ถุงผ้า,กระเป๋าผ้า,รับทำถุงผ้า,รับทำกระเป๋าผ้า,ผลิตถุงผ้า,ผลิตกระเป๋าผ้า, โรงงานถุงผ้า,โรงงานกระเป๋าผ้า,ร้านถุงผ้า,ร้านกระเป๋าผ้า,ขายถุงผ้า,ขายกระเป๋าผ้า, พิมพ์ถุงผ้า,พิมพ์กระเป๋าผ้า,ลดใช้ถุงพลาสติก,ใช้ถุงผ้า,แบ็กดีไซน์,กระเป๋าผ้าดิบ,ถุงผ้าดิบ, กระเป๋าผ้าแคนวาส,ถุงผ้าแคนวาส,ถุงผ้าสปันบอนด์,กระเป๋าผ้าสปันบอนด์

Pattern 15

ถุงผ้า กระเป๋าผ้า ทรง Bucket ตัวกระเป๋ามีรูปทรงคล้ายถัง ฐานกลม Pattern นี้เหมาะกับกระเป๋าที่มีขนาดกลาง เน้นใช้ผ้าที่มีความหนา และมีน้ำหนักพอประมาณ เพื่อให้ได้ทรงที่สวย สายกระเป๋านิยมแบบสายสั้นใช้คล้องแขนหรือถือติดกับตัว ให้ความสะดวกในการใช้งาน เน้นการใส่ของที่ไม่มากเกินไป เช่น ของที่ใช้เป็นประจำ หรือของจุกจิกเล็กๆทั่วไป กระเป๋าตังค์ สมุดโน๊ต มือถือ เครื่องสำอางค์ เป็นต้น เป็น Pattern ที่เหมาะสำหรับผู้หญิง ได้รับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่น และกลุ่มนักศึกษา เพราะมีดีไซน์ที่ดูเก๋น่ารัก ออกแนวแฟชั่น ทันสมัย แตกต่างกับกระเป๋าผ้าแบบทั่วไป ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อผ้า สีสายสะพาย และกำหนดขนาด ได้ตามต้องการ

bag-custom-15

How to Custom

ถุงผ้า กระเป๋าผ้า ลูกค้าสามารถกำหนดรายละเอียดในส่วนต่างๆ ตามรูปด้านบน เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้าที่สุด หากลูกค้ามีข้อสงสัย หรือ ต้องการคำแนะนำเพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจ สามารถติดต่อสอบถามได้ทางโทรศัพท์ หรือ ทาง E-Mail นะคะ แบ็กดีไซน์ยินดีให้บริการค่ะ

กำหนดรายละเอียดตามที่ลูกค้าต้องการ แล้วส่งมาที่ Gimmicktalk@gmail.com พร้อมแจ้ง ชื่อบริษัท ที่อยู่ เบอร์โทร และชื่อผู้ติดต่อ เพื่อใช้เป็นข้อมูลลูกค้าในการนำเสนอราคานะคะ

กระเป๋าผ้า pattern 15
A : ขนาด กว้าง…..นิ้ว X สูง……นิ้ว X เส้นผ่าศูนย์กลาง……นิ้ว
B : เลือกผ้าทำกระเป๋า
C : เลือกสายทำกระเป๋า

ADD ON :
✔  ระบบการพิมพ์  พิมพ์สกรีน /  พิมพ์ดิจิตอล / ปัก (พร้อมแนบไฟล์ที่จะพิมพ์)
✔  เลือกกระดุม 
✔  เลือกซิป
✔  หนามเตย
✔  เลือกซับใน
✔  กระเป๋าเล็กด้านใน
จำนวนสั่งผลิต  ………….  ใบ

Idea Bag Custom

ภาพด้านล่างนี้ เป็นตัวอย่างงาน กระเป๋าผ้า พร้อมรายละเอียดงานเพื่อให้ลูกค้าเกิดไอเดียในการ Custom งานของลูกค้า
หรือถ้าชอบแบบด้านล่างนี้สามารถ copy ข้อความใต้ภาพแล้วส่งมาให้ทางบริษัทประเมินราคาได้เลย

ถุงผ้า,กระเป๋าผ้า,รับทำถุงผ้า,รับทำกระเป๋าผ้า,ผลิตถุงผ้า,ผลิตกระเป๋าผ้า,โรงงานถุงผ้า,โรงงานกระเป๋าผ้า,ร้านถุงผ้า,ร้านกระเป๋าผ้า,ขายถุงผ้า,ขายกระเป๋าผ้า,พิมพ์ถุงผ้า,พิมพ์กระเป๋าผ้า,ลดใช้ถุงพลาสติก,ใช้ถุงผ้า,แบ็กดีไซน์,กระเป๋าผ้าดิบ,ถุงผ้าดิบ,กระเป๋าผ้าแคนวาส,ถุงผ้าแคนวาส,ถุงผ้าสปันบอนด์,กระเป๋าผ้าสปันบอนด์

กระเป๋าผ้า pattern 15 
A : ขนาด กว้าง…..นิ้ว X สูง……นิ้ว
X เส้นผ่าศูนย์กลาง……นิ้ว
B : ผ้าทำกระเป๋า : CALICO L01
C : สายกระเป๋า : SASH 01
ADD ON :
– ระบบการพิมพ์ : SOLID COLOR 1 สี 1 ด้าน
– IN BAG
จำนวนสั่งผลิต  ………….  ใบ

PORTFOLIO : Pattern 15