STEP
ONE

เลือกแบบ ถุงผ้า กระเป๋าผ้า

สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งผลิต ถุงผ้า กระเป๋าผ้า กับทาง แบ็กดีไซน์

ในชั้นตอนแรก  ลูกค้าต้องเลือกแบบ ถุงผ้า กระเป๋าผ้า ที่ลูกค้าต้องการที่หน้านี้ก่อนแล้วเข้าไปกำหนดรายละเอียด ถุงผ้า กระเป๋าผ้า เพิ่มเติมได้ที่ปุ่ม Custom  ทำให้ลูกค้าสามารถกำหนดขนาดได้เอง กำหนดเนื้อผ้าที่ใช้ กำหนดสายสะพาย กำหนดการพิมพ์สกรีน เพื่อให้ ถุงผ้า กระเป๋าผ้า ออกมาตรงใจที่ลูกค้าต้องการได้มากที่สุด เพียงแค่ลูกค้าเลือกแบบ และกำหนดรายละเอียด แล้วส่งเมล์เข้ามาสอบถามราคาได้เลย หรือหากมีข้อสงสัยหรือต้องการคำแนะนำว่าแบบไหนดีแบบไหนเหมาะกับลูกค้า เหมาะกับงบประมาณของลูกค้า สามารถโทรเข้ามาปรึกษาฝ่ายขายได้เลย

PATTERN 01

เป็นรูปทรงเย็บแบบธรรมดา เป็นรูปทรงที่ลูกค้านิยมสั่ง และเป็นรูปทรงที่ราคาถูกที่สุด ถึงจะเป็นราคาถูกที่สุด แต่ถ้าเราดีไซน์ลายสกรีนสวย จะทำให้สินค้าดูดีมีราคาได้ลูกค้าสามารถกำหนดขนาดตัว ถุงผ้า ได้เองและเปลี่ยนเนื้อผ้าเปลี่ยนหูสะพาย ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

PATTERN 02

เป็น ถุงผ้า ที่มีฐานแต่ไม่มีด้านข้าง ลักษณะฐานจะซ่อนอยู่ด้านในเวลาใส่ของเข้าไป ฐานจะกางออก เพื่อเพิ่มปริมาณการใส่ของให้มากขึ้น เหมาะทั้งผู้หญิงและผู้ชายทุกๆวัย เข้ากับบุคลิกของผู้ถือได้ง่าย ท่านสามารถกำหนดขนาดตัว ถุงผ้า ได้เองและเปลี่ยนเนื้อผ้าเปลี่ยนหูสะพาย ได้ตามที่ท่านต้องการ

PATTERN 03

กระเป๋าผ้าทรงนี้จะเย็บตัดมุมตรงส่วนที่เป็นฐานกระเป๋า เป็นกระเป๋าที่มีฐานแต่ไม่มีด้านข้าง เพื่อเพิ่มปริมาณการใส่ของให้มากขึ้น ลูกค้านิยมสั่งซื้อรูปทรงนี้ เพราะมีราคาไม่แพง เหมาะทั้งผู้หญิงและผู้ชายทุกๆวัย เป็นรูปทรงกระเป๋าแฟชั่น เข้ากับบุคลิกของผู้ถือได้ง่าย ท่านสามารถกำหนดขนาดตัว ถุงผ้า ได้เองและเปลี่ยนเนื้อผ้าเปลี่ยนหูสะพาย ได้ตามที่ท่านต้องการ

PATTERN 04

เป็นรูปทรงเย็บแบบทรงกล่อง เป็น กระเป๋าผ้า ที่มีฐานและมีด้านข้าง ตรงขอบ กระเป๋าผ้า เย็บคิ้วทำให้เกิดเป็นสัน เพื่อให้ กระเป๋าผ้าอยู่ทรง ใส่ของได้ปริมาณมากเป็นแบบที่ นิยมมากที่สุด เหมาะทั้งผู้หญิงและผู้ชายทุกๆวัย เข้ากับบุคลิกของผู้ถือได้ง่าย ท่านสามารถกำหนดขนาดตัว ถุงผ้า ได้เองและเปลี่ยนเนื้อผ้าเปลี่ยนหูสะพาย ได้ตามที่ท่านต้องการ

PATTERN 05

เป็นรูปทรงเย็บแบบขยายข้างฐาน มน เป็นกระเป๋าผ้า ที่มีฐานและมีด้านข้าง ตรงมุมฐานกระเป๋ามน ด้านข้างและฐานใช้ผ้าชิ้นเดียวกัน ใส่ของได้ปริมาณมากทรงนี้เหมาะกับ กระเป๋าผ้า แนวนอน(ความกว้างมากกว่าความสูง) เวลาผลิตจริง จะออกมาสวยกว่า กระเป๋าผ้า แนวตั้ง เหมาะกับผู้หญิงมากกว่า ผู้ชาย เพราะมีลักษณะคล้ายกระเป๋าแฟชั่น ท่านสามารถกำหนดขนาดตัว ถุงผ้า ได้เองและเปลี่ยนเนื้อผ้า เปลี่ยนหูสะพาย ได้ตามที่ท่านต้องการ

PATTERN 06

เป็นรูปทรง กระเป๋าผ้า เน้นการสะพายซะเป็นส่วนใหญ่ เพราะสะพายได้ทั้งแบบเฉียง และแบบตรง เป็นรูปทรง Fashion ที่เป็นที่นิยมสั่งมากที่สุดในปี 2018 ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ดูมีราคาน่าใช้

PATTERN 07

กระเป๋าผ้า ทรงยกมุมฐาน กระเป๋าผ้า ทรงนี้ คล้ายกับแบบที่3 แต่จะต่างกันคือตรงมุมส่วนที่เป็นฐานจะถูกโชว์ไว้ด้านนอกตัวกระเป๋า  เป็นกระเป๋าที่มีฐานแต่ไม่มีด้านข้าง เป็นรูปทรงกระเป๋าแฟชั่น เข้ากับบุคลิกของผู้ถือได้ง่าย ท่านสามารถกำหนดขนาดตัว ถุงผ้า ได้เองและเปลี่ยนเนื้อผ้า เปลี่ยนหูสะพาย ได้ตามที่ท่านต้องการ

PATTERN 08

เป็นรูปทรงเย็บที่เหมือนกับแบบที่ 4 เย็บแบบทรงกล่อง ลักษณะของกระเป๋าชนิดนี้จะคล้ายกับถุงกระดาษ shopping bag เพราะต้องใช้ผ้าที่ค่อนข้างได้ทรงจึงจะออกมาสวยงาม อย่างเช่นผ้าไนล่อน ตรงส่วนที่เป็นสายกระเป๋า จะใช้เป็นเชือกไนล่อนแบบกลม ร้อยผ่านรูตาไก่ที่เจาะไว้บนตัวกระเป๋า เพื่อให้ดูเก๋ และ Modern เป็นกระเป๋าผ้า ที่มีฐานและมีด้านข้าง ตรงขอบ กระเป๋าผ้า เย็บคิ้วทำให้เกิดเป็นสัน เพื่อให้ กระเป๋าผ้าอยู่ทรง ใส่ของได้ปริมาณมาก เป็นแบบที่นิยมมากที่สุดในกลุ่มเด็กวัยรุ่น หรือกลุ่มเด็กมหาลัย ลูกค้าสามารถกำหนดขนาดตัว ถุงผ้า ได้เองและเปลี่ยนเนื้อผ้า เปลี่ยนสีหูสะพาย ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

PATTERN 09

เป็นรูปทรงเย็บแบบหูรูด 2 ข้าง เป็นกระเป๋าที่เหมาะพกพาเอาไว้ใส่ของจุกจิก พวกกระเป๋าตังค์ สมุดโน๊ต มือถือ เครื่องสำอางค์  ส่วนมากเหมาะกับผู้หญิง ทำได้เฉพาะกับผ้าที่มีความหนาระดับบาง ระดับกลาง เช่น ผ้าแคนวาส หรือผ้าดิบ ไม่เหมาะกับผ้าที่มีความหนาหรือผ้าที่มีความแข็ง สามารถเลือกสีผ้า และ สีของเชือก ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

PATTERN 10

เป็นรูปทรง กระเป๋าผ้า เน้นการสะพายซะเป็นส่วนใหญ่ เพราะสะพายได้ทั้งแบบเฉียง และแบบตรง  เป็นรูปทรง Fashion ที่เป็นที่นิยมสั่งมากที่สุดในปี 2018 ผู้หญิงส่วนใหญ่จะเลือกใช้รูปทรงนี้

PATTERN 11

เป็นกระเป๋าผ้าร่ม ม้วนเก็บได้ สะดวกต่อการพกพาไปได้ทุกที่ น่ำหนักเบา ตอนม้วนเก็บมีขนาดเล็ก มีสีให้เลือกหลายสี

PATTERN 12

เป็นกระเป๋าผ้า เย็บรูปทรงยกมุมฐานพร้อมต่อผ้าทูโทน พร้อมติดสายหนัง ลูกค้าสามารถเลือกสีผ้าบนล้างตามที่ลูกค้าต้องการ

PATTERN 13

รออัพเดทข้อมูล กระเป๋าผ้า รออัพเดทข้อมูล กระเป๋าผ้า รออัพเดทข้อมูล กระเป๋าผ้า รออัพเดทข้อมูล กระเป๋าผ้า รออัพเดทข้อมูล กระเป๋าผ้า รออัพเดทข้อมูล กระเป๋าผ้า

PATTERN 14

รออัพเดทข้อมูล กระเป๋าผ้า รออัพเดทข้อมูล กระเป๋าผ้า รออัพเดทข้อมูล กระเป๋าผ้า รออัพเดทข้อมูล กระเป๋าผ้า รออัพเดทข้อมูล กระเป๋าผ้า รออัพเดทข้อมูล กระเป๋าผ้า

PATTERN 15

รออัพเดทข้อมูล รออัพเดทข้อมูล รออัพเดทข้อมูล รออัพเดทข้อมูล รออัพเดทข้อมูล รออัพเดทข้อมูล รออัพเดทข้อมูล รออัพเดทข้อมูล รออัพเดทข้อมูล รออัพเดทข้อมูล รออัพเดทข้อมูล 

PATTERN 16

รออัพเดทข้อมูล รออัพเดทข้อมูล รออัพเดทข้อมูล รออัพเดทข้อมูล รออัพเดทข้อมูล รออัพเดทข้อมูล 

PATTERN 17

รออัพเดทข้อมูล รออัพเดทข้อมูล รออัพเดทข้อมูล รออัพเดทข้อมูล 

PATTERN 18

รออัพเดทข้อมูล กระเป๋าผ้า รออัพเดทข้อมูล กระเป๋าผ้า รออัพเดทข้อมูล กระเป๋าผ้า รออัพเดทข้อมูล กระเป๋าผ้า รออัพเดทข้อมูล กระเป๋าผ้า รออัพเดทข้อมูล กระเป๋าผ้า 

PATTERN 19

รออัพเดทข้อมูลกระเป๋าผ้ารออัพเดทข้อมูลกระเป๋าผ้า รออัพเดทข้อมูลกระเป๋าผ้า รออัพเดทข้อมูลกระเป๋าผ้า รออัพเดทข้อมูลกระเป๋าผ้า รออัพเดทข้อมูลกระเป๋าผ้า 

PATTERN 20

รออัพเดทข้อมูลรออัพเดทข้อมูลรออัพเดทข้อมูลรออัพเดทข้อมูลรออัพเดทข้อมูลรออัพเดทข้อมูล

PATTERN 21

รออัพเดทข้อมูลกระเป๋าผ้ารออัพเดทข้อมูลกระเป๋าผ้า รออัพเดทข้อมูลกระเป๋าผ้า รออัพเดทข้อมูลกระเป๋าผ้า รออัพเดทข้อมูลกระเป๋าผ้า รออัพเดทข้อมูลกระเป๋าผ้า 

PATTERN 22

รออัพเดทข้อมูลรออัพเดทข้อมูลรออัพเดทข้อมูลรออัพเดทข้อมูลรออัพเดทข้อมูลรออัพเดทข้อมูล

แบ็กดีไซน์ ยังมีอีก 20 pattern อยู่ในระหว่างการอัพเดท
ลูกค้าสามารถติดต่อ ฝ่ายขาย เพื่อดู pattern อื่นได้ก่อนใคร