ถุงผ้า กระเป๋าผ้า
 
   
     
 
 
 
แบบ ถุงผ้า ถุงผ้าดิบ กระเป๋าผ้า กระเป๋าผ้าดิบ  

ถุงผ้า กระเป๋าผ้า เย็บแบบธรรมดา

เป็น ถุงผ้า ที่ไมมี่ฐานไม่มีด้านข้างลักษณะแบนๆ เป็นแบบที่ราคาถูกที่สุด และเป็นที่นิยมมากที่สุด เหมาะทั้งผู้หญิงและผู้ชายทุกๆวัย เข้ากับบุคลิกของผู้ถือได้ง่าย ท่านสามารถกำหนดขนาดตัว ถุงผ้า ได้เองและเปลี่ยนเนื้อผ้าเปลี่ยนหูสะพาย ได้ตามที่ท่านต้องการ

 

 
     
แบบ ถุงผ้า ถุงผ้าดิบ กระเป๋าผ้า กระเป๋าผ้าดิบ  

ถุงผ้า กระเป๋าผ้า เย็บแบบพับฐาน

เป็น ถุงผ้า ที่มีฐานแต่ไม่มีด้านข้าง ลักษณะฐานจะซ่อนอยู่ด้านในเวลาใส่ของเข้าไป ฐานจะกางออก เพื่อเพิ่มปริมาณการใส่ของให้มากขึ้น เหมาะทั้งผู้หญิงและผู้ชายทุกๆวัย เข้ากับบุคลิกของผู้ถือได้ง่าย ท่านสามารถกำหนดขนาดตัว ถุงผ้า ได้เองและเปลี่ยนเนื้อผ้าเปลี่ยนหูสะพาย ได้ตามที่ท่านต้องการ

 

 
     
แบบ ถุงผ้า ถุงผ้าดิบ กระเป๋าผ้า กระเป๋าผ้าดิบ  

ถุงผ้า กระเป๋าผ้า เย็บแบบตัดมุมฐาน

เป็น ถุงผ้า ที่มีฐานแต่ไม่มีด้านข้าง เพื่อเพิ่มปริมาณการใส่ของให้มากขึ้น เหมาะทั้งผู้หญิงและผู้ชายทุกๆวัย เข้ากับบุคลิกของผู้ถือได้ง่าย ท่านสามารถกำหนดขนาดตัว ถุงผ้า ได้เองและเปลี่ยนเนื้อผ้าเปลี่ยนหูสะพาย ได้ตามที่ท่านต้องการ

 

 
     
แบบ ถุงผ้า ถุงผ้าดิบ กระเป๋าผ้า กระเป๋าผ้าดิบ  

ถุงผ้า กระเป๋าผ้า เย็บแบบขยายข้าง หรือจะเรียกว่า ทรงกล่องก็ได้

เป็น กระเป๋าผ้า ที่มีฐานและมีด้านข้าง ตรงขอบ กระเป๋าผ้า เย็บคิ้วทำให้เกิดเป็นสัน เพื่อให้ กระเป๋าผ้าอยู่ทรง ใส่ของได้ปริมาณมากเป็นแบบที่นิยมมากที่สุด เหมาะทั้งผู้หญิงและผู้ชายทุกๆวัย เข้ากับบุคลิกของผู้ถือได้ง่าย ท่านสามารถกำหนดขนาดตัว ถุงผ้า ได้เองและเปลี่ยนเนื้อผ้าเปลี่ยนหูสะพาย ได้ตามที่ท่านต้องการ

 

 
     
แบบ ถุงผ้า ถุงผ้าดิบ กระเป๋าผ้า กระเป๋าผ้าดิบ  

ถุงผ้า กระเป๋าผ้า เย็บแบบขยายข้าง ฐานมน

เป็น กระเป๋าผ้า ที่มีฐานและมีด้านข้าง ตรงมุมฐานกระเป๋ามน ด้านข้างและฐานใช้ผ้าชิ้นเดียวกัน ไม่ต่อผ้า ใส่ของได้ปริมาณมากทรงนี้เหมาะกับ กระเป๋าผ้า แนวนอน(ความกว้างมากกว่าความสูง) เวลาผลิตจริง จะออกมาสวยกว่า กระเป๋าผ้า แนวตั้ง เหมาะกับผู้หญิงมากกว่า ผู้ชาย เพราะมีลักษณะคล้ายกระเป๋าแฟชั่น ท่านสามารถกำหนดขนาดตัว ถุงผ้า ได้เองและเปลี่ยนเนื้อผ้าเปลี่ยนหูสะพาย ได้ตามที่ท่านต้องการ

 

 
     
     
     
     
   
 
แบ็กดีไซน์รองรับการผลิต ถุงผ้า กระเป๋าผ้า ตามแบบที่ท่านต้องการที่นอกเหนือจากแบบมาตราฐาน
 
 
   
     
     
   
ถุงผ้า กระเป๋าผ้า ราคาถูก
ออกแบบ ถุงผ้า กระเป๋าผ้า ให้ ฟรี
บริการออกแบบ ถุงผ้า กระเป๋าผ้า ให้ ฟรี โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ ทางด้านงานออกแบบโดยตรง สำหรับลูกค้าที่สั่ง ผลิตถุงผ้า กระเป๋าผ้า ที่จำนวน 500 ใบขึ้นไป
รับส่วนลด 1000 บาท ถ้าลูกค้ามีแบบลาย สกรีนถุงผ้า มาเอง
รับส่วนลดทันที 1000 บาท สำหรับลูกค้าที่ออกแบบ ลายถุงผ้า มาเอง โปรโมชั่นนี้สำหรับลูกค้าที่สั่ง ผลิตถุงผ้า ที่จำนวน 1000 ใบขึ้นไป
ตัวแทน จำหน่ายถุงผ้า กระเป๋าผ้า ลดโลกร้อน
ถ้าคุณ เป็น เอเจนซี่ ไม่ว่าจะเป็น Organizer , graphic house หรือ ผู้ที่มีความสนใจในการขยายไลน์ธุรกิจของคุณ เราแบ็กดีไซน์ ยินดีเป็นผู้ช่วยให้คำปรึกษา
พรีเซ็นต์สำหรับที่ประชุม การเลื่อก ผลิตถุงผ้า กระเป๋าผ้า

วิธีเลือก ผลิตถุงผ้า กระเป๋าผ้า (bag-design talk)

ถ้าคุณเลือก ถุงผ้า กระเป๋าผ้า เป็นตัวประชาสัมพันธ์ brand ของคุณ สิ่งที่คุณต้องคำนึงอันดับแรกคือ เมื่อคุณแจกให้ลูกค้าของคุณแล้ว ลูกค้าของคุณใชั ถุงผ้า ของคุณหรือไม่ ลูกค้ามีความภาคภูมิใจที่ได้ถือ ถุงผ้า ที่คุณแจกไปหรือไม่ ถ้าลูกค้าของคุณนำไปเก็บอย่างเดียว มิได้ถูกนำออกมาใช้เลย ทำให้มูลค่าการประชาสัมพันธ์ brand ของคุณ ต่อการรับรู้สื่อของคุณ ต่อ 1 คน จะมีมูลค่าที่สูงมาก แต่ถ้าคุณแจกถุงผ้าไปแล้ว ลูกค้าของคุณ อยากได้ อยากใช้ อยากเป็นเจ้าของ ลูกค้าของคุณนำไปใช้จริง ทำให้การรับรู้สื่อของคุณจะไม่ใช่แค่คนที่ได้รับของแจกจากคุณเพียงคนเดียวเท่านั้น สิ่งที่สอง ถ้าลูกค้าของคุณนำไปใช้จริง คุณต้องการให้ลูกค้าของคุณใช้ ถุงผ้า ของคุณได้นานแค่ไหน...

คำว่า"Design" จะเป็นคำตอบในข้อแรก ที่ทำให้ลูกค้าเกิดความต้องการ อยากใช้ อยากเป็นเจ้าของ
คำว่า"คุณภาพการผลิต" จะเป็นคำตอบในข้อสอง ที่ทำให้ ถุงผ้า นำกับมาใช้ใหม่ ได้อีกหลายๆ ครั้ง

วิธีเลือก ผลิตถุุงผ้า กระเป๋าผ้า
ต้องเลือกจากคำว่า " Design + คุณภาพการผลิต " ถึงจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด สำหรับคุณ

| ถุงผ้าดิบ | กระเป๋าผ้าดิบ | ถุงผ้า | กระเป๋าผ้า | ของพรีเมียม | ผลิตถุงผ้าดิบ | ผลิตกระเป๋าผ้าดิบ | ถุงผ้าลดโลกร้อน | ของชำร่วย  | ถุงกระดาษ |
 
พรีเซ็นต์สำหรับที่ประชุม ผลิต ถุงผ้าดิบ กระเป๋าผ้าดิบ ถุงผ้า กระเป๋าผ้า พรีเซ็นต์สำหรับที่ประชุม ผลิต ถุงผ้าดิบ กระเป๋าผ้าดิบ ถุงผ้า กระเป๋าผ้า